Mở cửa::  T2‑T7  10:30‑17:00   CN: 11:00‑15:00 (gọi trước)
Hotline:  0907100116 (zalo)

SỬA TAI NGHE SONY 1000XM4 LỖI NHANH HẾT PIN

Sửa Tai nghe HCM 0907100116 > Tin tức > Chưa được phân loại > SỬA TAI NGHE SONY 1000XM4 LỖI NHANH HẾT PIN

Tai nghe SONY 1000XM4 là một trong những sản phẩm tai nghe không dây cao cấp của Sony, thời lượng pin của tai nghe SONY 1000XM4 là khoảng 30 giờ khi sử dụng ở chế độ không giảm tiếng ồn và khoảng 24 giờ khi sử dụng cùng tính năng giảm tiếng ồn. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cảm thấy chiếc tai nghe SONY 10000XM4 đang gặp lỗi nhanh hết pin và bạn không biết phải làm sao, bạn không biết kiểm tra và sửa chiếc tai nghe của mình ở đâu chất lượng, uy tín dù bạn đã tìm kiếm, tra cứu rất nhiều. Nhưng bạn đừng lo nhé, đã có SuaTaiNgheHCM.com thay bạn làm những điều này rồi.

SuaTaiNgheHCM.com là đơn vị chuyên sửa chữa tai nghe uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bao gồm:
– Kiểm tra: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra pin của tai nghe của bạn để xác định vấn đề chính xác.
– Sửa chữa: Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ đánh giá mức độ hư hỏng pin của tai nghe và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.
– Kiểm tra lại: Sau khi quá trình sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tai nghe để đảm bảo rằng vấn đề đã được giải quyết và tai nghe hoạt động đúng cách.

Sau khi sữa chữa xong thì chiếc tai nghe SONY 1000XM4 lỗi nhanh hết pin sẽ trở về trạng thái bình thường ban đầu, lúc này bạn có thể tha hồ đắm chìm vào thế âm thanh riêng của mình mà không còn lo sợ nhanh hết pin.
Bạn hãy liên hệ trực tiếp với SuaTaiNgheHCM.com xác nhận thông tin, giá cả và thời gian sửa chữa cho chiếc tai nghe của bạn, để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và và thuận tiện nhé!

Cảm ơn bạn đã lựa chọn SuaTaiNgheHCM.com
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

sửa tai nghe