Mở cửa::  T2‑T7  10:30‑17:00   CN: 11:00‑15:00 (gọi trước)
Hotline:  0907100116 (zalo)

SỬA TAI NGHE BOWERS & WILKINS KHÔNG LÊN NGUỒN

Sửa Tai nghe HCM 0907100116 > Tin tức > Chưa được phân loại > SỬA TAI NGHE BOWERS & WILKINS KHÔNG LÊN NGUỒN

Bowers & Wilkins là mẫu tai nghe cao cấp, được trang bị các củ loa mạnh mẽ cùng công nghệ cách âm tân tiến – đem lại cho bạn trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao, bất kể nơi đâu. Thế nhưng trong thời gian sử dụng, bạn sẽ bắt gặp tình trạng tai nghe không lên nguồn, bạn không biết nên sửa chiếc tai nghe của mình ở đâu chất lượng, uy tín dù bạn đã tìm kiếm, tra cứu rất nhiều. Nhưng bạn đừng lo nhé, đã có SuaTaiNgheHCM.com thay bạn làm những điều này rồi.

SuaTaiNgheHCM.com là đơn vị chuyên sửa chữa tai nghe uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bao gồm:

  1. Kiểm tra nguồn cấp: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nguồn cấp của tai nghe, như pin hoặc dây cáp sạc, để xem liệu nguồn có hoạt động đúng cách hay không.
  2. Kiểm tra kết nối: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các kết nối giữa các phần của tai nghe, bao gồm kết nối giữa tai nghe và dây cáp hoặc kết nối không dây (nếu có), đảm bảo rằng các kết nối này không bị lỏng hoặc hỏng, và cần thiết thì sửa chữa hoặc thay thế.
  3. Kiểm tra linh kiện bên trong: Kỹ thuật viên có thể tháo rời vỏ bọc của tai nghe để kiểm tra các linh kiện bên trong như mạch điện, công tắc nguồn, hoặc bộ vi xử lý (xem có sự hỏng hóc, đứt dây hoặc các vấn đề khác với các linh kiện này và thực hiện sửa chữa hoặc thay thế nếu cần).
  4. Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện: Dựa trên kết quả kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ xác định được linh kiện gây ra vấn đề và thực hiện sửa chữa hoặc thay thế. Điều này có thể bao gồm hàn lại, thay thế các linh kiện hỏng, hoặc cài đặt lại phần mềm trong một số trường hợp.
  5. Kiểm tra hoạt động: Sau khi thực hiện sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tai nghe để đảm bảo rằng nó đã được sửa chữa thành công và hoạt động bình thường (thử nghiệm âm thanh, kết nối và các chức năng khác của tai nghe để đảm bảo rằng vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn).

Sau khi sữa chữa xong thì chiếc tai nghe Bowers & Wilkins sẽ trở về nguyên vẹn trạng thái ban đầu, lúc này bạn có thể tha hồ tiếp tục đắm chìm vào thế âm thanh riêng của mình.
Bạn hãy liên hệ trực tiếp với SuaTaiNgheHCM.com xác nhận thông tin, giá cả và thời gian sửa chữa cho chiếc tai nghe của bạn, để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và và thuận tiện nhé!

Cảm ơn bạn đã lựa chọn SuaTaiNgheHCM.com
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

sửa tai nghe