Mở cửa::  T2‑T7  10:30‑17:00   CN: 11:00‑15:00 (gọi trước)
Hotline:  0907100116 (zalo)

SỬA TAI NGHE JBL TWS LIVE PRO LỖI NGHE 1 BÊN TAI

Sửa Tai nghe HCM 0907100116 > Tin tức > JBL > SỬA TAI NGHE JBL TWS LIVE PRO LỖI NGHE 1 BÊN TAI

Tai nghe JBL TWS LIVE PRO là một sản phẩm tai nghe không dây True Wireless cao cấp của hãng JBL, với nhiều tính năng hữu ích và có chất lượng âm thanh rất tốt, với âm bass mạnh mẽ, âm trầm sâu và không mất chi tiết, âm giữa đầy đặn và âm cao sáng, tạo ra âm thanh tự nhiên và chi tiết. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, chiếc tai nghe JBL TWS LIVE PRO bị lỗi nghe 1 bên tai và bạn không biết phải làm sao, bạn không biết nên sửa chiếc tai nghe của mình ở đâu chất lượng, uy tín dù bạn đã tìm kiếm, tra cứu rất nhiều. Nhưng bạn đừng lo nhé, đã có SuaTaiNgheHCM.com thay bạn làm những điều này rồi.

SuaTaiNgheHCM.com là đơn vị chuyên sửa chữa tai nghe uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bao gồm:
– Kiểm tra: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tai nghe của bạn để xác định vấn đề chính xác.
– Đánh giá: Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ đánh giá mức độ hư hỏng của tai nghe và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.
– Thay thế linh kiện: Nếu chỉ có một số linh kiện nhỏ bị hỏng, kỹ thuật viên sẽ thay thế chúng để sửa chữa tai nghe.
– Kiểm tra lại: Sau khi thay thế các linh kiện, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tai nghe để đảm bảo rằng vấn đề đã được giải quyết và tai nghe hoạt động đúng cách.
– Bảo trì và vệ sinh: Khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ bảo trì và vệ sinh tai nghe của bạn để nó hoạt động tốt nhất có thể.

Sau khi sữa chữa xong thì chiếc tai nghe JBL TWS LIVE PRO lỗi nghe 1 bên tai sẽ trở về nguyên vẹn trạng thái ban đầu, lúc này bạn có thể tha hồ đắm chìm vào thế âm thanh riêng của mình.
Bạn hãy liên hệ trực tiếp với SuaTaiNgheHCM.com xác nhận thông tin, giá cả và thời gian sửa chữa cho chiếc tai nghe của bạn, để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và và thuận tiện nhé!

Cảm ơn bạn đã lựa chọn SuaTaiNgheHCM.com
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

sửa tai nghe