Mở cửa::  T2‑T7  10:30‑17:00   CN: 11:00‑15:00 (gọi trước)
Hotline:  0907100116 (zalo)

TAI NGHE BEATS STUDIO 3 GÃY GỌNG, KHÔNG NÊN DÙNG KEO DÁN VÀO NHÉ

Sửa Tai nghe HCM 0907100116 > Tin tức > beats > TAI NGHE BEATS STUDIO 3 GÃY GỌNG, KHÔNG NÊN DÙNG KEO DÁN VÀO NHÉ

Gọng tai nghe có nhiều công dụng quan trọng trong việc giữ tai nghe ở vị trí đúng, tạo sự thoải mái cho người dùng và tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh. Vậy bạn có nên dùng keo dán vào gọng tai nghe BEATS STUDIO khi bị gãy hay không?


Câu trả lời SuaTaiNgheHCM.com trả lời cho bạn là không nên nhé!
Bạn không nên sử dụng keo dán để sửa gãy gọng tai nghe BEATS STUDIO 3. Khi sử dụng keo dán, nó có thể làm hỏng các bộ phận bên trong của tai nghe và khiến việc sửa chữa trở nên khó khăn hơn nếu gãy nặng hơn.

Thay vào đó, bạn nên mang ngay chiếc tai nghe BEATS STUDIO 3 của bạn đến SuaTaiNgheHCM.com để được sửa chữa hoặc thay thế gọng mới nhé!

Đến với SuaTaiNgheHCM.com bạn sẽ được:
Kiểm tra và đánh giá tình trạng của tai nghe: kiểm tra và đánh giá tình trạng của tai nghe, xác định tình trạng gãy gọng và đưa ra giải pháp thích hợp để sửa chữa.
– Tháo rời các bộ phận: tháo rời các bộ phận của tai nghe để thực hiện việc thay thế hoặc sửa chữa gãy gọng.
– Thay thế hoặc sửa chữa gãy gọng: Nếu gãy gọng quá nặng hoặc không thể sửa chữa lại, kỹ thuật viên sẽ thay thế gọng gãy bằng một gọng mới. Nếu gãy gọng nhẹ, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa gãy gọng bằng cách hàn hoặc dán lại.
– Lắp ráp lại các bộ phận: Sau khi hoàn thành việc thay thế hoặc sửa chữa gãy gọng, kỹ thuật viên sẽ lắp ráp lại các bộ phận và kiểm tra lại tai nghe để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách.

Sau khi sữa chữa xong thì chiếc tai nghe BEATS STUDIO 3 của bạn sẽ trở về nguyên vẹn hình dáng ban đầu, lúc này bạn có thể tha hồ đắm chìm vào thế âm thanh riêng của mình.
Bạn hãy liên hệ trực tiếp với SuaTaiNgheHCM.com xác nhận thông tin, giá cả và thời gian sửa chữa cho chiếc tai nghe của bạn, để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và và thuận tiện nhé!

Cảm ơn bạn đã lựa chọn SuaTaiNgheHCM.com
Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

sửa tai nghe